Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Xuất nhập khẩu Mỹ phẩm Hoàng Hưng Long chính thức đi vào hoạt động vào ngày 24/12/2014.

Trong suốt thời gian hoạt động, công ty đã cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng với các thương hiệu uy tín được khách hàng tin dùng: Zoley, KB One, LUA, LUA Perfume, Honey Pink. Và mới đây là sự ra đời của thương hiệu KBONE Top Beau.

Nhà máy HHL1 tại Thủ Đức

Với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, Hoàng Hưng Long luôn chú trọng đến sự phát triển toàn diện, từ chất lượng đến mẫu mã sản phẩm. Để cho những sản phẩm của công ty Hoàng Hưng Long, sản xuất tại Việt Nam có thể vững vị thế trên thị trường mỹ phẩm cạnh tranh như hiện nay.

Công ty Hoàng Hưng Long đã được Sở Y tế TP.HCM cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp giấy, chứng nhận nhãn hiệu độc quyền. Bên cạnh đó, nhằm chống lại việc giả mạo, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện trên thị trường, công ty có sử dụng tem chống hàng giả được Bộ Công An cấp phép cho các sản phẩm chính hãng của công ty.

Công ty cũng đạt nhiều huy chương khác như Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng.

Công ty nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao - Chứng nhận danh giá nhất cho các thương hiệu Việt

Và mới đây, công ty Hoàng Hưng Long vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022 do người tiêu dùng bình chọn. Đây là huy chương danh giá công nhận những nỗ lực của công ty trong suốt chặng hành trình qua.

Hướng đến sứ mệnh đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn, công ty mỹ phẩm Hoàng Hưng Long đã xây dựng nhà xưởng riêng theo tiêu chuẩn cGMP – tiêu chuẩn của Hiệp Hội Mỹ Phẩm ASEAN. Đây là điều mà rất ít doanh nghiệp Việt Nam hiện tại có thể làm được.

Nhà máy cũng vinh dự nhận chứng nhận FDA Hoa Kì, đạt tiêu chuẩn ISO, tiêu chuẩn Quatest 3, Good VietNam

Dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn cGMP

Và công ty tiếp tục xây dựng nhà máy HHL2 trụ sở Bình Dương để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hoàng Hưng Long luôn nỗ lực là thương hiệu mỹ phẩm Việt hội tụ các yếu tố: CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – AN TOÀN, là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Hoàng Hưng Long sẽ là niềm tự hào cho Việt Nam trên thị trường mỹ phẩm quốc tế.

Bên cạnh sản xuất và phân phối mỹ phẩm các thương hiệu, công ty Hoàng Hưng Long cũng là đối tác gia công chắp cánh cho các chủ doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu riêng. Với sự hỗ trợ chu toàn từ công ty và chia sẻ kinh nghiệm nhiều năm từ BLĐ, các đối tác gia công sẽ có chỗ dựa vững chắc để phát triển thương hiệu của mình.

Giá trị cốt lõi: Thấu hiểu – Đổi mới – Tôn trọng khách hàng

Thấu hiểu: Hoàng Hưng Long luôn đặt bản thân vào vị trí khách hàng để biết khách hàng cần gì và muốn gì.

Đổi mới: Luôn đổi mới để phù hợp với xu hướng và nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

Tôn trọng khách hàng: Luôn ghi nhận và tôn trọng đánh giá của khách hàng.