Tinh chất khổ qua có những công dụng nào?

Sản phẩm lành tính phù hợp với làn da mụn, da bị tổn thương do các tác nhân môi trường hay do kem trộn.

Khổ qua có tính kháng khuẩn cao nên sẽ hỗ trợ phục hồi sau viêm, giảm mụn sưng, đồng thời làm sạch da. Nó đem đến cho bạn là da thông thoáng hơn, nhờ đó tình trạng mụn cũng được cải thiện.

Chưa hết, thành phần protein và các loại vitamin A, C, B1… các dưỡng chất, khoáng chất có trong khổ qua góp phần cải thiện sắc tố da. Nhờ đó, tinh chất khổ qua cũng góp phần cải thiện sắc tố da, cải thiện thâm mụn và mang đến cho bạn làn da sáng mịn, rạng ngời tự nhiên.

Tinh chất khổ qua - Cứu cánh cho làn da viêm sưng nhạy cảm

Ngoài ra trong tinh chất khổ qua còn có chất xơ tự nhiên cùng với đặc tính chống oxy hoá cao, tinh chất khổ qua cũng có tác dụng ngăn ngừa lão hoá hiệu quả.

Một điểm cộng của tinh chất khổ qua là khả năng dưỡng ẩm, cấp ẩm vượt trội, khắc phục được nhược điểm da sần sùi, thiếu sức sống.

Bên cạnh đó, tinh chất khổ qua cô đặc còn là loại đặc trị cho các vấn đề về da liễu như mẩn đỏ, rôm sẩy, hay thậm chí là viêm da….

Gia công tinh chất khổ qua tại nhà máy tiêu chuẩn cGMP

Để đảm bảo tạo nên sản phẩm chất lượng, nhà máy sản xuất phải đạt tiêu chuẩn an toàn.

Gia công độc quyền tinh chất khổ qua độc quyền tại công ty Hoàng Hưng Long

Nhà máy Hoàng Hưng Long được xây dựng theo tiêu chuẩn cGMP, đạt chuẩn chất lượng với công nghệ hiện đại. Nhà máy cũng vinh dự nhận chứng nhận FDA Hoa Kì, tiêu chuẩn Good Vietnam, Quatest, ISO,…

Bên cạnh đó, công ty Hoàng Hưng Long đã có thời gian kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm gần 10 năm. Do đó công ty nắm bắt được xu hướng thị trường với nền tảng vững chắc của mình. Chắc chắn sẽ là chỗ dựa an toàn cho các đối tác gia công.

Nhà máy Hoàng Hưng Long là một đơn vị gia công uy tín, chất lượng cho các boss muốn xây dựng thương hiệu riêng. Cùng với sự hỗ trợ về mọi mặt, các boss có thể yên tâm với những sản phẩm chất lượng.

Gia công độc quyền tại Hoàng Hưng Long, với những chính sách hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo SĐT: 0898940094.

Admin
Author short description.
Chi tiết