Đào tạo da liễu - Hướng đến sự chuyên nghiệp trong tư vấn

Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, và mang đến liệu trình sử dụng chuyên nghiệp, hiệu quả tốt nhất trên da khách. Công ty Hoàng Hưng Long đã tổ chức gặp mặt với các nhà phân phối, đào tạo kiến thức da liễu và xây dựng liệu trình chăm sóc với từng loại da. 

Thương hiệu KBONE Top Beau hướng đến thương hiệu đào tạo kiến thức chuyên sâu, điều trị da theo liệu trình y khoa. Từ đó khắc phục các khuyết điểm của da nhanh nhất, khách hàng sử dụng hiệu quả nhất.

Đào tạo kiến thức chuyên sâu về da liễu để tư vấn khách hàng hiệu quả hơn

Buổi gặp mặt thân mật diễn ra sôi nổi với sự tham gia đầy đủ của các nhà phân phối. Ai cũng mong muốn hiểu sâu về sản phẩm và tự xây dựng được liệu trình dưỡng da phù hợp cho khách hàng theo hướng dẫn của chuyên gia. Từ đó giúp khách hàng có được kết quả điều trị tốt nhất.

Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn cGMP tại công ty Hoàng Hưng Long

Bên cạnh đó, các nhà phân phối của công ty cũng được tham quan nhà máy Hoàng Hưng Long. Nhà máy vinh dự đạt tiêu chuẩn cGMP, tiêu chuẩn ISO, tiêu chuẩn FDA Hoa Kì, tiêu chuẩn GOOD VIETNAM, ...

KBONE Top Beau tuyển sỉ toàn quốc

Chỉ một thời gian ra mắt, thương hiệu KBONE Top Beau đã nhanh chóng chiếm thị trường và được khách hàng ưa chuộng.

Bộ Nám Huyết yến mở màn với Kem Nám huyết yến, tế bào gốc nhau thai, kem Huyết yến phục hồi. Với giá thành phải chăng và hiệu quả rõ rệt, bộ Nám Huyết yến được phủ khắp thị trường online lẫn thị trường truyền thống. 

Khách hàng ưa chuộng sản phẩm không chỉ vì hiệu quả sử dụng mà bộ sản phẩm ra mắt theo liệu trình, rất tiện để sử dụng. Các bước bổ trợ nhau mang đến hiệu quả tốt nhất trên làn da khách hàng. Mẫu mã bao bì vô cùng hút mắt, sang trọng.

Để giúp khách hàng trên cả nước có thể sử dụng bộ Nám Huyết Yến, công ty Hoàng Hưng Long trân trọng tuyển sỉ toàn quốc.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Fanpage: Zoley-KBONE & LUA

SĐT: 0906399860 

Admin
Author short description.
Chi tiết