Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vừa qua công ty Hoàng Hưng Long đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến du lịch teambuilding đầy thú vị tại thành phố biển Vũng Tàu. 

Khát khao chiến thắng trên gương mặt mỗi người

Những hoạt động vui chơi sôi nổi cho toàn thể nhân viên công ty

Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, Ban lãnh đạo công ty mong muốn mang đến chuyến du lịch nghỉ dưỡng ý nghĩa, đáng nhớ, để toàn thể nhân viên được nghỉ ngơi thư giãn tuyệt đối. Nạp lại năng lượng và sẵn sàng làm việc tốt nhất trong thời gian tới.

Không gian vui chơi và nghỉ dưỡng tuyệt vời tại resort sang trọng mà Blđ chọn cho nhân viên giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Bên cạnh thời gian nghỉ dưỡng, công ty cũng tổ chức những trò chơi vui vẻ giúp mọi người tăng thêm tinh thần đoàn kết, thấu hiểu nhau nhiều hơn. Đồng thời những phần thưởng hấp dẫn cũng là động lực giúp mọi người hết mình với khát khao chiến thắng.

Các hoạt động vui chơi cá nhân, tập thể giúp toàn thể nhân viên xích lại gần hơn. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần Làm hết mình, chơi hết sức của công ty Hoàng Hưng Long. 

Qua các trò chơi, toàn thể nhân viên cũng thấy được rằng: Đoàn kết là sức mạnh. Với chiến lược đúng đắn của công ty cùng sự dẫn dắt của ban lãnh đạo, nhân viên cần đoàn kết một lòng để đi đến chiến thắng, thành công.

Cảm ơn công ty Hoàng Hưng Long với chuyến du lịch vô cùng đáng nhớ.

Chúc công ty ngày một phát triển.